บริษัท ซีไอเอสดับเบิ้ลยู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ประเทศไทย) จะดำเนินการจัดงานวันกัญชาโลกแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 ในวันที่ 19-20 เมษายน พ.ศ. 2565 ณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ “วันกัญชาโลกแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565”
“19-20 เมษายน พ.ศ 2565” วันพุธ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565  ณ โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

             บริษัท ซีไอเอสดับเบิ้ลยู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ประเทศไทย) จะดำเนินการจัดงานวันกัญชาโลกแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 ในวันที่ 19-20 เมษายน พ.ศ. 2565 ณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

             ทางบริษัท ซีไอเอสดับเบิ้ลยู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ประเทศไทย) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแถลงข่าวเกี่ยวกับงานวันกัญชาโลกแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 19-20 เมษายน พ.ศ 2565 ณ โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit) ซึ่งทางบริษัทฯ ได้จัดงานวันกัญชาโลกแห่งประเทศไทยขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวัน 420 หลังจากที่กัญชาและกัญชงในวงการแพทย์ประเทศไทยได้รับการผลักดันให้ถูกกฎหมายในปี พ.ศ 2562 ให้เป็นกัญชงเชิงพาณิชย์เพื่อเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ในเดือนมกราคม 2564 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ในปีนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรระดับนานาชาติในโปรเจ็ค CISW Hemp Smart City เพื่อจัดงานมหกรรมกัญชงโลกขึ้นเป็นครั้งแรกซึ่งตรงกับวันเดียวกัน ภายในงานจะรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนากัญชงระดับนานาชาติมากกว่า 20 คนจากมากกว่า 15 ประเทศทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย อังกฤษ สเปน ยูเครน ออสเตรีย อิสราเอล เยอรมนี มอลตา มาเลเซีย และประเทศอื่น ๆ อีกมากมายมาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์
คุณ Jacky Ong เจ้าของโปรเจค และประธานบริษัท CISW Hemp Smart City Co., Ltd.

ซึ่งตลอด 2 วันงาน มีกิจกรรมมากมาย อาทิ งานสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านกัญชาและกัญชงของไทย งานสัมมนางานมหกรรมกัญชงโลก (CISW World Hemp Expo 2022) จากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลก เน็ตเวิร์คกิ้ง และ Miss Herbal Thailand จาก 77 จังหวัด ตลอดจนการจัดแสดงผลิตภัณฑ์กัญชาและกัญชงจากบริษัทในประเทศและต่างประเทศต่างๆ และอีกมากมาย

 

โดยมีกำหนดการการจัดงานตามวันที่กำหนด ดังนี้

วันที่ 1: วันอังคาร ที่ 19 เมษายน 2565 เวลา 08.00 น. – 22.00 น. งานสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านกัญชาและกัญชงของไทย / เน็ตเวิร์คกิ้ง / Miss Herbal Thailand / งานสัมมนางานมหกรรมกัญชงโลก (CISW World Hemp Expo 2022) จากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลก

วันที่ 2: วันพุธ ที่ 20 เมษายน 2565 เวลา 08.00 น. – 17.00 น. งานสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านกัญชาและกัญชงของไทย / งานสัมมนางานมหกรรมกัญชงโลก (CISW World Hemp Expo 2022) จากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลก

งานวันกัญชาโลกแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่มีการคาดการณ์ไว้สูงในปีนี้ เนื่องจากเป็นความก้าวหน้าครั้งประวัติศาสตร์สำหรับภาคกัญชาทางการแพทย์แห่งประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งงานนี้เป็นงานที่มีศักยภาพสูง ดังที่เราได้เห็นจากการแก้ไขกฎหมายล่าสุด ที่ประเทศไทยพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องกัญชาทางการแพทย์ของโลกและเป็นศูนย์กลางกัญชาทางการแพทย์ในเอเชีย

ทางบริษัท ซีไอเอสดับเบิ้ลยู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ประเทศไทย) ยังคงให้ความสำคัญกับประโยชน์ด้านสุขภาพของกัญชาทางการแพทย์ ในเรื่องการรักษาผู้ป่วยที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งและทางบริษัทฯ ยังส่งเสริมอุตสาหกรรมกัญชาการแพทย์ของประเทศไทย การท่องเที่ยวสำหรับกัญชาทางการแพทย์ในประเทศไทย และอุตสาหกรรมกัญชาสู่อุตสาหกรรมกัญชาโลกอีกด้วย

ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้มีเป็นเกียรติที่มาเข้าร่วมในงานเฉลิมฉลองอุตสาหกรรมกัญชาในประเทศไทยพร้อมกับแสดงจุดยืนในการผลักดันให้กัญชาได้รับการยอมรับและพัฒนาอย่างก้าวหน้าในทุกภาคส่วนของประเทศไทยและทั่วโลก ดังนี้ เราจึงขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงานวันกัญชาโลกแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 เพื่อพบปะและสร้างเครือข่ายกับนักธุรกิจชั้นนำในประเทศและต่างประเทศ พร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการจากเจ้าของธุรกิจกัญชามากมายทั้งในและต่างประเทศ และร่วมเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์และประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของกัญชา ที่ไม่ใช่แค่เพื่อการผ่อนคลายเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ทางการแพทย์อีกมากมาย

หากท่านสนใจออกบูธแสดงสินค้า บัตร Early Bird (ส่วนลด 10%) มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้
ถึง 15 มกราคม 2565 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่:     www.wcd420thailand.com และ Facebook: WCD 420 Thailand Email: wcd420thailand@gmail.com Line ID: wcd420 หรือติดต่อ คุณกัญญารัตน์ สุทธปัญญา (ออย) โทรศัพท์: 062-394-2448

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *